Tuấn Nguyễn Quốc
xay_nha_tron_goi

Dịch vụ chống thấm tại TpHCM, hiệ quả cao mà chất lượng vượt trội

Dịch vụ chống thấm là gì 

Dịch vụ chống thấm tại TpHCM của chúng tôi cho rằng: chống thấm trong xây dựng đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ công trình khỏi sự xâm nhập của nước, đảm bảo an toàn cho các công trình xây dựng. Trong thành phố Hồ Chí Minh vấn đề chống thấm trở nên cực kỳ cần thiết để đảm bảo sự ổn định và độ bền của các công trình xây dựng. Xây dựng Long Giang với đội ngũ thợ chống thấm chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm là một đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ chống thấm tại thành phố Hồ Chí Minh.

 

Phương pháp chống thấm tại TP.HCM Long Giang

Xây dựng Long Giang cung cấp dịch vụ chống thấm tại TpHCM đa dạng, đảm bảo sự chắc chắn và hiệu quả trong việc ngăn chặn sự thấm nước. Dưới đây là một số phương pháp thi công chống thấm thông dụng mà công ty đang áp dụng

Sơn chống thấm: Loại sơn này thường được đội ngũ thợ chống thấm sử dụng cho các bề mặt như tường, sàn, mái và các vùng có nguy cơ bị thấm nước. Sơn chống thấm có khả năng tạo ra lớp màng bảo vệ mạnh mẽ, ngăn chặn sự thấm nước và chống lại tác động của thời tiết, tia UV và hóa chất.

dich_vu_chong_tham_tai_tphcm_uy_tin

 Sơn chống thấm  tại TP.HCM, bước xử lý cần thiết cho ngôi nhà thấm dột 

Keo chống thấm: Keo chống thấm được sử dụng để kết dính và tạo màng chống thấm trên các bề mặt như bê tông, gạch, đá và kim loại. Keo chống thấm có tính kết dính mạnh mẽ và khả năng chống thấm cao, giúp tạo ra một lớp màng không thấm nước, ngăn chặn sự xâm nhập của nước vào công trình.

Sika chống thấm: Dịch vụ chống thấm tại TP.HCM cung cấp các sản phẩm và giải pháp chất lượng cao để đội ngũ thợ chống thấm có thể thi công chống thấm ngăn chặn sự thấm nước, bảo vệ công trình khỏi hư hỏng do ẩm ướt và tạo ra một môi trường bền vững và an toàn.

Xử lý khe nứt: Khe nứt trên bề mặt công trình là điểm yếu có thể gây thấm nước. Việc xử lý khe nứt đúng cách là một phương pháp quan trọng trong thi công chống thấm. Xây dựng Long Giang sử dụng các kỹ thuật và vật liệu chuyên dụng để xử lý khe nứt, đảm bảo kín đáo và hiệu quả, ngăn chặn sự thấm nước qua khe nứt.

chong_tham_dot_hieu_qua_chi_sau_vai_buoc

Xử lý khe nứt trần  bằng dịch vụ chống thấm tại TP.HCM

Lắp đặt hệ thống thoát nước: Hệ thống thoát nước đúng cách là một yếu tố quan trọng trong dịch vụ thi công chống thấm. Xây dựng Long Giang tư vấn và lắp đặt các hệ thống thoát nước hiệu quả, bao gồm hệ thống ống thoát nước, hố ga, máng xối, và các phụ kiện liên quan, nhằm đảm bảo nước không bị ứ đọng và gây thấm vào công trình.

 

Dịch vụ chống thấm dột Long Giang, đa dạng công trình 

Dịch vụ chống thấm của Xây dựng Long Giang không chỉ dành cho các công trình nhà ở và căn hộ, mà còn phục vụ cả các công trình văn phòng, nhà xưởng, cũng như các công trình thương mại và công cộng. Từ những công trình nhỏ đến những dự án lớn, đội ngũ thợ chống thấm của Xây dựng Long Giang đều có khả năng đáp ứng và cung cấp các giải pháp chống thấm phù hợp.

Nhà ở, căn hộ: Xây dựng Long Giang cung cấp dịch vụ chống thấm tại TP.HCM cho các công trình nhà ở và căn hộ, bao gồm cả các phần tường, sàn, mái và các kết cấu khác. Với các phương pháp thi công chống thấm hiệu quả và sử dụng vật liệu chất lượng, công ty đảm bảo sự an toàn và bền vững cho các công trình nhà ở và căn hộ.

quy_trinh_chong_tham_chuyen_nghiep

Quy trình chống thấm đảm bảo cẩn thận, chi tiết để đạt được hiệu quả chống thấm dột lâu dài

Văn phòng, nhà xưởng: Các công trình văn phòng và nhà xưởng thường có quy mô lớn và yêu cầu chống thấm chuyên sâu. Xây dựng Long Giang có đội ngũ thợ chống thấm kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu về dịch vụ chống thấm, đảm bảo bề mặt bê tông, gạch và kim loại không bị thâm nhập nước, đồng thời bảo vệ tài sản và thiết bị bên trong công trình.

Công trình thương mại và công cộng: Các công trình thương mại và công cộng như trung tâm thương mại, khách sạn, bệnh viện, trường học, công viên... đòi hỏi sự thi công chống thấm chuyên nghiệp và đáng tin cậy. Xây dựng Long Giang cung cấp dịch vụ chống thấm tại TP.HCM, đảm bảo môi trường bên trong an toàn và bền vững, đồng thời đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật và tiêu chuẩn chất lượng.

Báo giá dịch vụ chống thấm Long Giang :

Báo giá dịch vụ thi công chống thấtường nhà.

DỊCH VỤĐVTĐƠN GIÁ (VNĐ)GHI CHÚ
Chống thấm bề mặt tường ngoài nhà bằng vật liệu Stonplast.m2105.000 
Xử lý vết nứt tường ngoài nhà bằng keo Seal “N” Flex 1.m130.000 
Xử lý các vết nứt tường trong nhà bằng keo Fill a Gap và mành chịu lực.m65.000Chưa bao gồm sơn bả
Chống thấm xung quanh khuôn cửa sổ, cửa ra vào, ô thoáng…bằng keo Seal “N” Flex 1 và mành chịu lực.m150.000Chưa bao gồm sơn bả

Báo giá dịch vụ thi công chống thấm nhà vệ sinh, ban công, sân thượng, sàn mái và các khu vực sử dụng nước.

LOẠIĐƠN VỊ TÍNHĐƠN GIÁ (VNĐ)
Màng lỏng gốc bitum của nhà sản xuất Sika, Basf, SellM2195,000
Màng lỏng gốc xi măng của nhà sản xuất: Sika, BasfM2195,000
Màng lỏng gốc xi măng của nhà sản xuất: SmartfexM2205,000
Màng lỏng gốc xi măng của nhà sản xuất: KovaM2200,000
Màng nóng gốc bitum dày 03mm của nhà sản xuất Copernit, Pluvitec, LemaxM2195,000
Màng nóng gốc bitum dày 04Mm cuả nhà sản xuất Copernit, Pluvitec, LemaxM2225,000
Màng tự dính gốc bitum kết hợp nhựa SBS của nhà sản xuất Copernit, Pluvitec, LemaxM2225,000
Màng lỏng gốc Polyurethane của nhà sản xuất Henken polybit, Maris PolymerM2285,000

Báo giá dịch vụ chống thấm vết nứt trần, chống thấm sàn mái.

LOẠIĐƠN GIÁ (VNĐ/m)
Màng chống thấm có hạt khoáng dán nhiệtTừ 235.000
Màng chống thấm không có hạt khoáng dán nhiệtTừ 215.000
Màng chống thấm không có hạt khoáng dán nhiệtTừ 235.000

 

Báo giá dịch vụ thi công chống thấm tầng hầm.

LOẠIĐƠN GIÁ (VNĐ/m2)
Sản phẩm tinh thể thẩm thấu gốc xi măng của nhà sản xuất Shomburg195,000
Sản phẩm gốc xi măng của nhà sản xuất Sika, Basf125,000

Ghi chú: Đơn giá trên chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng VAT.

Đơn giá có điều chỉnh tùy thuộc vào các điều kiện thi công và các mức độ sự cố cho phù hợp, đồng thời chúng tôi đều tiến hành báo giá chi tiết và tư vấn để quý khách lựa chọn loại vật tư, thiết bị…chỉ khi được sự thống nhất của khách hàng thì chúng tôi mới bắt tay vào làm việc.

Bằng kinh nghiệm chống thấm lâu năm từ khắp các công trình nhỏ cho tới công trình lớn, phức tạp chúng tôi sẽ có biện pháp thi công thích hợp để mang đến cuộc sống ổn định, thoải mái, tiện nghi cho quý khách.

Dịch vụ chống thấm tại TpHCM của Long Giang có gì:

Các hạng mục chống thấm tại TpHCM của xây dựng Long Giang

Xây dựng Long Giang cung cấp các hạng mục chống thấm sau tại TpHCM:

 • Chống thấm nhà ở, biệt thự, chung cư
  Chống thấm nhà ở
 • Chống thấm bể bơi, bể nước
  Chống thấm bể bơi
 • Chống thấm sân thượng, ban công
  Chống thấm sân thượng
 • Chống thấm tường, trần
  Chống thấm trần
 • Chống thấm sàn, mái
  Chống thấm sàn
 • Chống thấm đường ống, hầm
  Chống thấm đường ống

Quy trình thi công chống thấm tại TpHCM của xây dựng Long Giang

Quy trình thi công chống thấm tại TpHCM của xây dựng Long Giang được thực hiện theo các bước sau:

 1. Khảo sát, đánh giá hiện trạng công trình
 2. Lựa chọn phương pháp chống thấm phù hợp
 3. Chuẩn bị vật liệu, thiết bị thi công
 4. Thi công chống thấm
 5. Nghiệm thu, bàn giao công trình

Đội ngũ thợ chống thấm chuyên nghiệp

Xây dựng Long Giang sở hữu đội ngũ thợ chống thấm chuyên nghiệp trong việc thi công chấm thấm dột tại TpHCM, giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, có tay nghề cao. Các thợ chống thấm của Xây dựng Long Giang đều nắm vững các kỹ thuật chống thấm hiện đại, đảm bảo thi công đúng quy trình, chất lượng cao.

Hệ thống máy móc, vật liệu hiện đại

Xây dựng Long Giang sử dụng hệ thống máy móc, vật liệu chống thấm hiện đại, đảm bảo mang lại hiệu quả chống thấm cao. Các vật liệu chống thấm được sử dụng tại Xây dựng Long Giang đều là các sản phẩm của các thương hiệu uy tín, chất lượng cao.

Giá cả hợp lý

Xây dựng Long Giang cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ chống thấm chất lượng cao với giá cả hợp lý. Giá cả dịch vụ chống thấm tại Xây dựng Long Giang sẽ được báo giá cụ thể sau khi khảo sát hiện trạng công trình.

Báo giá thi công chống thấm theo hạng mục của Long Giang

STTHẠNG MỤC

 

CÔNG TRÌNH

BIỆN PHÁP THI CÔNGĐVT
1Chống thấm khe nứt, khe co giãn, khe lún, nứt mao dẫn sàn bê tôngDùng Quickset 102, Grout 101S, Masterseal Plus 2 thành phần đàn hồi cao gốc xi măng + polymem
2Chống thấm sàn, mái bê tông phương pháp cũPhủ màng chống thấm dạng lỏng gốc bitum TKA Membrane + màng khò nóng;Hoặc vật liệu chống thấm gốc Polyurethane, acrylic 1 thành phầnm2
3Chống thấm ban công, lô gia, hố thang máy, sàn nhà vệ sinh, lô gia, ban công, sê nô, vách tầng hầm, hố sụt tầng hầm.Dùng hỗn hợp quét Masterseal Plus 2 thành phần  + TKA Latex; hoặc màng chống thấm dạng lỏng Polyurethane, chống thấm dạng tinh thể thẩm thấu + TKA Latex (chưa gồm chi phí tạo lớp gia cố bảo vệ)m2
4Chống thấm bể bơi, bể nướcChống thấm 2 thành phần Masterseal Plus gốc xi măng + polyme kết hợp Grout 101S, TKA Latex. Hoặc các hóa chất chống thấm dạng lỏng gốc Polyurethane.m2
5Chống thấm sàn mái, sàn bê tông phương pháp hiện đạiXử lý chống thấm 2 thành phần masterseal 02 gốc xi măng + polyme. Hoặc dạng tinh thể thẩm thấu (kém hơn). (Chưa bao gồm chi phí tạo lớp gia cố bề mặt)m2
6Chống thấm tường nứtDùng Masterseal Plusm2
7Chống thấm tổng hợp: nhà vệ sinh, nhà bếp, công trình có sắt thép lộ thiên, bồn nước, chậu rửa, đường ống nước.Dùng vật liệu chống thấm Masterseal Plus, Grout 101Sm2

 

Cam kết về dịch vụ chống thấm của chúng tôi

Xây dựng Long Giang có đội ngũ thợ chống thấm giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp trong việc thi công chống thấm. Sự am hiểu về cấu trúc xây dựng và các vật liệu chống thấm giúp công ty đạt được hiệu quả cao trong việc ngăn chặn sự xâm nhập của nước. Các thợ chống thấm của công ty được đào tạo chuyên sâu, nắm vững các phương pháp và kỹ thuật chống thấm hiện đại nhất.


Xây dựng Long Giang cũng cam kết sử dụng vật liệu thi công chống thấm chất lượng và công nghệ tiên tiến. Các vật liệu được sử dụng đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao, đảm bảo tính bền vững và khả năng ngăn chặn hiệu quả sự thấm nước. Đồng thời, công ty luôn cập nhật các công nghệ mới nhất trong lĩnh vực chống thấm để mang lại sự hiệu quả tối đa cho dịch vụ chống thấm tại TP.HCM.

Với giải pháp thi công chống thấm chuyên nghiệp và đội ngũ giàu kinh nghiệm, Xây dựng Long Giang đã xây dựng được lòng tin của khách hàng trong việc cung cấp dịch vụ chống thấm. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và hiệu quả của dịch vụ mà công ty mang lại.

Tóm lại, Xây dựng Long Giang cung cấp dịch vụ chống thấm tại TP.HCM với khả năng thi công chống thấm đa dạng và đội ngũ thợ chống thấm chuyên nghiệp, sử dụng các phương pháp và vật liệu chống thấm hiện đại. Rất mong nhận được sự ủng hộ từ quý khách hàng.

Thông tin liên hệ: 

CÔNG TY TNHH MTV XÂY DỰNG CT LONG GIANG

65/44 đường 339, Tổ 5, kp4, phường Phước Long B, Thủ Đức, TpHCM

Email: daolongxd3988@gmail.com

Hotline: 0984.213.988

Website: http://xaydunglonggiang.com

Xem thêm: sửa mái tôn tại TpHCM


 

 

Đánh giá

sua_nha_tron_goi_hcm__1

CÔNG TY TNHH MTV XÂY DỰNG CT LONG GIANG

65/44 đường 339, Tổ 5, kp4, phường Phước Long B, Thủ Đức, TpHCM

Email: daolongxd3988@gmail.com

Hotline: 0984.213.988 ( A. LONG)

Mã số thuế 0312267746

Website: https://xaydunglonggiang.com/

 

Đang truy cập: 13
Trong ngày: 443
Trong tuần: 3246
Lượt truy cập: 12473125